ĐIỀU TRỊ NÁM, TÀN NHANG CÔNG NGHỆ AQUA NANO PLUS

Điều trị nám, tàn nhang công nghệ AQUA NANO PLUS đang là xu hướng cực Hot được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, không chỉ mang lại hiệu quả bất ngờ mà đây còn là phương pháp điều trị an toàn, không đau rát, không sưng đỏ. Pico Advance xứng đáng là bước […]

Điều trị nám, tàn nhang công nghệ AQUA NANO PLUS đang là xu hướng cực Hot được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, không chỉ mang lại hiệu quả bất ngờ mà đây còn là phương pháp điều trị an toàn, không đau rát, không sưng đỏ. Pico Advance xứng đáng là bước đột phá trong ngành làm đẹp, thổi bay đến 99% đốm nám, tàn nhang chỉ sau 1 liệu trình.

Công nghệ AQUA NANO PLUS hiện nay là công nghệ laser hiện đại nhất để điều trị nám và các vấn đề sắc tố da trong ngành thẩm mỹ y khoa thế giới. Đây là công nghệ duy nhất được FDA chứng nhận có xung cực ngắn tính bằng đơn vị nano giây (một phần nghìn tỷ giây) ngắn hơn hàng nghìn tỷ lần so với các loại laser thông thường.

Laser với xung cực ngắn khi tác động vào tế bào sắc tố sẽ tạo ra tác động quang cơ và quang nhiệt thay vì chỉ quang nhiệt là chủ yếu như công nghệ laser cũ. Do đó hình thành nên hiệu ứng sóng nén (Pressure Wave) và hiệu ứng bắn nhiệt, bắn phá các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, đánh bay các đốm nám, tàn nhang.

Quy trình điều trị nám, tàn nhang công nghệ AQUA NANO PLUS

+ Bước 1: Tẩy trang + rửa mặt

Tẩy trang và rửa mặt để lấy sạch lớp trang điểm, bụi bẩn, bã nhờn bám vào da sau một ngày làm việc mệt mỏi.

+ Bước 2: Tẩy da chết

Tẩy da chết sẽ giúp loại bỏ các tế bào già nua, thô ráp và ngăn ngừa tình trạng da mặt sạm đen, thông thoáng lỗ chân lông.

+ Bước 3: Xông hơi hút dầu, bã nhờn

Xông hơi giúp làm mềm da và mở rộng lỗ chân lông giúp việc hút dầu được dễ dàng, loại bỏ bã nhờn, da sạch sâu và dễ hấp thụ dưỡng chất từ các bước dưỡng sau đó.

+ Bước 4: Tiến hành điều trị nám, tàn nhang công nghệ AQUA NANO PLUS

CN Laser Pico sử dụng bước sóng đặc biệt – 1064nm hoặc 532nm (phụ thuộc vào mức độ nám, tàn nhang của từng khách hàng) tác động phá vỡ và loại bỏ lớp sắc tố melanin theo cơ chế quang cơ – quang nhiệt. Loại bỏ toàn bộ nám, tàn nhang, hiệu quả lên đến 99%, da sáng mịn, đồng màu hơn.

+ Bước 5: Điện di tinh chất

Kết thúc quy trình điều trị nám, tàn nhang công nghệ AQUA NANO PLUS KTV thoa 1 lớp tinh chất Azulene Vera lên vùng vừa điều trị và sử dụng máy điện di lạnh giúp làm dịu da đồng thời đẩy sâu tinh chất xuống đáy bề mặt da, gia tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất vào da giúp tái tạo và phục hồi làn da sau trị liệu.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề