Mơ ước của nhiều người là có được làn da căng mịn, trắng sáng và không có nếp nhăn. Điều này thật khó khăn nếu chúng ta không có phương pháp chăm sóc hợp lý. Nhưng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi đã có liệu pháp chăm sóc da Aqua Skin tại […]

Mơ ước của nhiều người là có được làn da căng mịn, trắng sáng và không có nếp nhăn. Điều này thật khó khăn nếu chúng ta không có phương pháp chăm sóc hợp lý. Nhưng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi đã có liệu pháp chăm sóc da Aqua Skin tại Viện thẩm mỹ Slender Beauty.

Aqua Skin Face sử dụng công cụ đưa dưỡng chất vào sâu bên trong da. Công thức dưỡng chất được tổng hợp từ nhiều loại khác nhau với liều lượng và số lượng dưỡng chất được quy định bởi các chuyên gia.

Dưỡng chất đưa trực tiếp vào bên trong, chạm đến những vùng sâu nhất, nuôi dưỡng tế bào từ ngay bên trong, đạt hiệu quả gấp nhiều lần so với các sản phẩm dưỡng da thông thường.

Công nghệ căng bóng mới nhất Aqua Skin

Với dưỡng chất ưu việt 5 loại hyaluronic acid và các khoáng chất thiết yếu giúp đẩy nhanh quá trình cấp ẩm vào tận sâu các biểu bì, nuôi dưỡng và phục hồi màn ẩm tự nhiên.

  • Dưỡng ẩm tối ưu, da ẩm mịn, căng bóng.
  • Dưỡng sáng toàn diện, cải thiện thâm sạm và làm mờ đốm nâu.
  • Bảo vệ da, tăng khả năng ngậm nước và nâng đỡ các tầng da.
  • Chống các gốc oxy hóa, làm mờ nếp nhăn.
  • Trẻ hóa vùng da bị nhăn do lão hóa sớm.
Làn da căng bóng không tì vết với Aqua Skin

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề