Trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao

Da là cơ quan bảo vệ cơ thể có nhiều vấn đề gặp phải. Do vậy mà nhu cầu chăm sóc cũng như trị liệu các vấn đề trên da chưa bao giờ hết. Hiều được điều này, nên nhiều spa, thẩm mỹ viện luôn có dịch vụ trị liệu thẩm mỹ cho da. Tuy […]

Da là cơ quan bảo vệ cơ thể có nhiều vấn đề gặp phải. Do vậy mà nhu cầu chăm sóc cũng như trị liệu các vấn đề trên da chưa bao giờ hết. Hiều được điều này, nên nhiều spa, thẩm mỹ viện luôn có dịch vụ trị liệu thẩm mỹ cho da. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện nay các phương pháp trị liệu hầu như đã sử dụng máy móc công nghệ cao. Slender Beauty là  một thẩm mỹ viện đi đầu về việc áp dụng công nghệ cao vào điều trị thẩm mỹ. Và hiện học viện Slender Beauty & Academy đã đưa chương trình trị liệu thẩm mỹ với công nghệ cao vào đào tạo.

Khóa học này sẽ giúp học viên tiếp cận với các loại máy móc hiện đại mới nhất. Hiểu được các nguyên tắc và ứng dụng hiệu quả trong trị liệu thẩm mỹ như thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị nám, tàn nhang, phục hồi da hư tổn, chống lão hóa, điều trị mụn, sẹo,….

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề