Mỡ thừa khiến cho cơ thể mất cân đối, xấu xí và là nguy cơ gây ra các bệnh về tim mạch, xương khớp. Tuy nhiên khi nhắc đến hút mỡ, nhiều người lo sợ về tính an toàn của nó. Tuy nhiên với giải pháp hút mỡ không phẫu thuật mới, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn nữa.

Giải pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ bằng cách hóa lỏng và dẫn lưu mỡ ra ngoài cơ thể thông qua 2 nốt nhỏ, khoảng 2-3mm; song song với quá trình dẫn lưu mỡ này, bác sĩ áp dụng kỹ thuật trải da tạo dáng giúp da cơ ôm sát, liên kết với nhau. Không để tình trạng da chùng, da nhăn sau khi “mất đi” lớp mỡ thừa mà không phẫu thuật can thiệp căng da.

Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật

Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật

Phương pháp này được gọi là hút mỡ bụng không phẫu thuật, hoặc đúng hơn là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Ở thời điểm hiện tại, nhiều bệnh viện đã và đang áp dụng hút mỡ căng da bụng để giảm mỡ. Điều này vô tình tạo sự hiểu nhầm, nhiều người cho rằng hút mỡ không phẫu thuật và hút mỡ căng da là giống nhau. Và hút mỡ cần phải can thiệp căng da mới cho kết quả đẹp, thon gọn.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật có ảnh hưởng sức khỏe không

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ thừa hiệu quả, bên cạnh mục đích cải thiện dáng vóc, giảm mỡ còn giúp cơ thể nhẹ nhàng, hạn chế được những bệnh lý liên quan từ mỡ thừa như: tim mạch, mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ…

Vì là phương pháp giảm mỡ hạn chế xâm lấn, thời gian thực hiện trong khoảng 1 giờ 30 phút – 2 giờ, nên hút mỡ bụng không phẫu thuật không ảnh hưởng đến sức khỏe, không tác động đến khả năng mang thai hay sinh con sau ca thực hiện.

Thông tin liên hệ Slender Beauty

Để được tư vấn kỹ càng hơn, Bạn vui lòng liên hệ với Slender Beauty – Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Tại TP.HCM.

Địa chỉ: 02 Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Giờ làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 21:00
  • Chủ Nhật: 8:00 – 17:00
button-appointment

Đặt lịch hẹn