Điều trị mụn

Mụn là vấn đề mà hầu như ai cũng sẽ gặp phải trong đời ít nhất một vài lần. Một số người không may mắn thường xuyên có mụn dai dẳng. Trong những trường hợp đó, một số người sẽ có hiện tượng mụn viêm sưng hoặc nhiễm trùng gây ảnh hưởng nặng đến sức […]

Mụn là vấn đề mà hầu như ai cũng sẽ gặp phải trong đời ít nhất một vài lần. Một số người không may mắn thường xuyên có mụn dai dẳng. Trong những trường hợp đó, một số người sẽ có hiện tượng mụn viêm sưng hoặc nhiễm trùng gây ảnh hưởng nặng đến sức khỏe. Trị sạch mụn không chỉ giúp đảm bảo mặc sức khỏe mà còn giúp cải thiện nhan sắc, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Các loại mụn phổ biến

Mụn có nhiều biến thể khác nhau, mỗi một thể loại mụn mang một đặc điểm riêng biệt. Mỗi loại có một cách thức để điều trị khác nhau. Do vậy mà khi điều trị không nắm rõ loại mụn có thể khiến quá trình điều trị thất bại. Hoặc đôi khi có thể làm tình trạng trở nên dai dẳng hơn.

Thông thường các loại mụn không mọc riêng lẻ mà thường mọc xen kẽ với nhau. Điều này gây khó khăn trong việc điều trị. Tại Slender Beauty, các phương pháp điều trị chuyên sâu sẽ giúp giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Tư vấn miễn phí

Các bước điều trị mụn tại Slender Beauty

Tại Slender Beauty, bạn sẽ được chăm sóc tận tình để điều trị mụn dứt điểm tốt nhất. Các bước điều trị tại Slender Beauty gồm:

 • Bước 1: Thăm khám tình trạng da mụn và tư vấn
 • Bước 2: Chăm sóc da mụn tại spa – Làm sạch da mặt
 • Bước 3: Xông hơi với tinh chất
 • Bước 4: Hút mụn cám và bã nhờn
 • Bước 5: Chăm sóc da mụi tại spa để lấy nhân mụn chuẩn kỹ thuật
 • Bước 6: Chiếu ánh sáng cam và đắp mặt nạ
 • Bước 7: Phun Oxy tươi
 • Bước 8: Bước dưỡng da chuyên sâu
 • Bước 9: Hướng dẫn chăm sóc da mụn tại nhà

Sau khi được điều trị, bạn cũng sẽ được hỗ trợ theo dõi từ xa, tư vấn để duy trì và chăm sóc da tốt nhất. Đảm bảo không tái phát mụn trở lại.

Tư vấn miễn phí

Hiệu quả sau khi điều trị

Mụn nhanh chóng được cải thiện chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại Slender Beauty. Làn da trở nên tươi trẻ và khỏe mạnh hơn. Tạo điều kiện thuận lợi để làm đẹp cho làn da ở các bước tiếp theo.

Điều trị mụn với chi phí ưu đãi

Slender Beauty là trung tâm điều trị mụn với chi phí thấp nhất. Cam kết không phát sinh chi phí và đảm bảo điều trị sạch mụn tối đa. Ngoài ra bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tiến hành dịch vụ điều trị mụn tại Slender Beauty.

Thông tin liên hệ Slender Beauty

Để được tư vấn kỹ càng hơn, Bạn vui lòng liên hệ với Slender Beauty – Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Tại TP.HCM.

Địa chỉ: 02 Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Giờ làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 21:00
 • Chủ Nhật: 8:00 – 17:00
Tư vấn miễn phí

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề