bgrtop

Trung tâm thẩm mỹ SLENDER

Là một trong những viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TP HCM. Viện thẩm Mỹ Slender luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới và đang hướng tới xây dựng hình ảnh là một trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao không phẫu thuật, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, hiệu quả và uy tín, luôn cam kết “chân thành chia sẻ những giải pháp làm đẹp an toàn hiệu quả và cao cấp”.

Về chúng tôi

Hệ thống

Quy mô hoạt động của hệ thống Slender đồng bộ tại Quận 1, thuận tiện cho việc đi lại và tiếp cận dịch vụ của khách hàng. Tất cả hệ thông của Slender đều được đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản. Đến với hệ thống thẩm mỹ Slender bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Cơ sở 1

Hệ thống chăm sóc khách hàng

Cơ sở vật chất phục vụ việc chăm sóc khách hàng được Slender ưu tiên và hoàn thiện tốt nhất

Cơ sở 2

Hệ thống phục vụ dịch vụ

Đầy đủ các loại công nghệ máy móc, đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng tốt nhất !

Cơ sở vật chất hiện đại - đẳng cấp

Với mức đầu tư lên đến hàng tỷ đồng, cơ sở vật chất tại các trung tâm của Slender được đánh giá là hiện đại bật nhất. Slender với tiêu chí chất lượng đi đầu nên thường xuyên nâng cấp và cập nhật thiết bị mới. Khách hàng đến với Slender hoàn toàn sẽ được trải nghiệm trong một không gian dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại và tuyệt vời nhất.

Công nghệ làm đẹp tiên tiến - tối ưu

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ năng nổ và nhanh nhạy nhất trong việc học hỏi và áp dụng công nghệ làm đẹp mới nhất. Cùng với sự chuyển giao công nghệ thường xuyên đến từ các quốc gia hàng đậu như Mỹ, Hàn, Đức,.... Khách hàng khi đến với Slender sẽ được trải nghiệm những những công nghệ làm đẹp an toàn, hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

Một số công nghệ nổi trội đang được sử dụng tại Slender như: LASER MELASMA, VMAX4D, SCARLET, DIODE LASER, POWER HAPE 2… Các công nghệ đã được sử dụng tại nhiều nước tiên tiến. Và đã được chứng minh là hiệu quả và an toàn đối với con người.

Công nghệ làm đẹp tiên tiến - tối ưu

Cam kết hiệu quả, an toàn, nhanh chóng

Slender luôn tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt của bộ Y Tế, thực hiện các dịch vụ nằm trong danh mục cho phép và luôn có cam kết kèm theo. Mức độ cam kết của Slender là cao nhất đến khách hàng.

Ngoài ra, Slender còn bảo hành cho khách hàng khi dùng dịch vụ, đảm bảo thực hiện dịch vụ lần 2 trở lên miễn phí cho đến khi đạt hiệu quả.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm - tận tâm - chu đáo

Đội ngũ của Slender được đào tạo bài bản, có bằng cấp và thường xuyên được training bởi chuyên gia hàng đầu. Hầu hết đều có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong lĩnh vực. Ngoài kỹ năng chuyên môn, đội ngũ Slender còn được đào tạo về thái độ và cung cách phục vụ. Giúp khách hàng có một trải nghiệm dịch chu đáo nhất.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trong tương lại gần, Slender định hướng trở thành một điểm đến làm đẹp uy tín nhất. Xứng đáng là trung tâm thẩm mỹ 5 sao tại TP Hồ Chí Minh và tỉnh lân cận trong tương lai.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Sứ mệnh cốt lõi của Slender là giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn với ngoại hình của mình. Để thực hiện được sứ mệnh này, Slender luôn nổ lực phấn đấu hàng ngày.

5 Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trung tâm, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu
Khách hàng là trung tâm, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu
Cam kế tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao
Cam kế tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao
Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao mang đến niềm tin vững chắc
Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao mang đến niềm tin vững chắc.
Luôn cởi mỡ và sẵn sàng chia sẻ cùng khách hàng
Luôn cởi mỡ và sẵn sàng chia sẻ cùng khách hàng
Sự rõ ràng và minh bạch là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt
Sự rõ ràng và minh bạch là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt